Fri, 29/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó . . .
Tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó là con cán bộ ngành Y tế Thanh Hóa
       Ngày 22/10, Sở Y tế Thanh Hoá phối hợp cùng Báo Sức khoẻ & Đời sống và Công ty Amway Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó là con cán bộ ngành Y tế Thanh Hoá.

Tại buổi lễ, TTƯT Trần Sĩ Tuấn, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, TTƯT Trịnh Hữu Hùng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cùng đại diện Công ty Amway Việt Nam đã trao tặng những suất học bổng cho các cháu là con cán bộ ngành Y tế tỉnh Thanh Hoá đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016, tổng giá trị các suất học bổng là 200 triệu đồng.

Thay mặt ngành Y tế Thanh Hoá, TTƯT Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Báo Sức khỏe & Đời sống cùng Công ty Amway Việt Nam đối với con cán bộ ngành Y tế Thanh Hoá, biểu dương 75 cháu là con cán bộ y tế trong ngành đã nỗ lực vươn lên trong học tập và đạt được những thành tích đáng khích lệ, biểu dương các đơn vị trực thuộc luôn quan tâm đến công tác khuyến học khuyến tài cũng như hoàn cảnh, cuộc sống của cán bộ trong đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo:http://syt.thanhhoa.gov.vn/