Fri, 03/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI NGƯỜI BỆNH

🌸Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn mang không khí tết vui tươi, đầm ấm đến với bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, Chiều 01/2/2024, Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối kết hợp với các tăng ni, phật tử chùa Vĩnh Nghiêm-Xã Vĩnh Hòa-Huyện Vĩnh Lộc, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tổ chức chương trình phát bánh chưng, giò tết miễn phí cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Hình ảnh: Tại buổi phát bánh chưng, giò tết cho người bệnh

🌸chương trình đã phát 150 suất bánh chưng, giò nóng trao đến tay người bệnh, người nhà người bệnh. Những chiếc bánh chưng không còn đơn thuần là chiếc bánh chưng được gói bằng gạo, nhân đậu thịt, mà trên hết đó là những chiếc bánh chứa đựng tình cảm yêu thương, ấm áp của các nhà hảo tâm dành cho người bệnh.

Hình ảnh: Tại buổi trao phát bánh chưng, giò tết cho người bệnh

🎁Nhận những món quà tết trên tay, nhiều người bệnh đã bùi ngùi, xúc động, cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành, quan tâm sẻ chia đối với người bệnh trong dịp tết đến, xuân về.

Hình ảnh: Tại buổi phát bánh chưng, giò tết cho người bệnh

💞Đây là hoạt động có ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc góp phần sưởi ấm tinh thần cho người bệnh, tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân luôn vui vẻ, lạc quan, chiến thắng bệnh tật sớm về sum vầy đón tết cổ truyền bên gia đình.

🧧Nhân dịp đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Phòng CTXH-Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định Kính chúc Quý nhà tài trợ, nhà hảo tâm, Quý bệnh nhân và gia đình sức khỏe dồi dào, An Khang-Thịnh Vượng.

♻ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

🚒Địa chỉ: Tân Ngữ – Định Long – Yên Định – Thanh Hóa.

❇Website: http://benhviendakhoayendinh.vn

* Face book: https://www.facebook.com/home.php

☎️Hotline CSKH: 0981 359 007 (Trong giờ hành chính)

☘️ Sức khỏe của mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi !