Mon, 06/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN NHẬN ĐỊNH NGƯỜI BỆNH TRONG CHĂM SÓC ĐIỀU . . .

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN NHẬN ĐỊNH NGƯỜI BỆNH TRONG CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG VÀ QUY TRÌNH CHUẨN BỊ BỆNH NHÂN TRƯỚC MỔ

-------------------------

🍀Nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nhận định được các dấu hiệu, mức độ, đánh giá đúng tình trạng sức khoẻ của người bệnh để đưa ra hướng điều trị phù hợp, Chiều 25/4/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn nhận định người bệnh trong chăm sóc điều dưỡng và hướng dẫn quy trình chuẩn bị người bệnh trước mổ cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của bệnh viện.

🍀Tại buổi tập huấn, các học viên là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện đã được nghe ĐDCKI. Phạm Thị Hương – Trưởng phòng Điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp truyền đạt các nội dung tập huấn như: nhận định thực thể; nhận định về tâm thần; cảm xúc; nhận định về tình trạng kinh tế, văn hoá, xã hội; môi trường; các công cụ hỗ trợ với các thang đo trong nhận định: Glasgow; VAS; NIPS; Braden; đánh giá người bệnh hôn mê bằng thang điểm; đặc biệt là nội dung hướng dẫn quy trình chuẩn bị bệnh nhân trước mổ.

🍀Việc tổ chức tập huấn đã cung cấp cho các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên kiến thức mới về chăm sóc người bệnh. Từ đó, giúp đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh của bệnh viện có thêm kiến thức, củng cố, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.