Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Sở Y tế Thanh Hóa Công bố các Quyết Định về công tác cán bộ tại . . .

Chiều ngày 22/11/2022, tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, Sở Y tế Thanh hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về công tác cán bộ. Tới dự buổi lễ, về phía Sở Y tế có: TS Trịnh Hữu Hùng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đ/c Đoàn Nam Hưng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở cùng các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh. Về phía huyện có: Đ/C Quách Thị Hương-TVHU, trưởng ban tổ chức huyện ủy; Đ/C Lê Xuân Thành-HU viên, phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Tỉnh và các bệnh viện lân cận.

Về phía bệnh viện đa khoa huyện Yên Định có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, trưởng các đoàn thể, các khoa, phòng và đông đủ cán bộ, nhân viên của bệnh viện.

Tại buổi lễ, T.M cho đoàn công tác của Sở Y tế, đ/c Đoàn Nam Hưng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế đã  công bố Quyết định của Giám đốc Sở về việc nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước cho BSCKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện kể từ ngày 01/12/2022 và công bố Quyết Định về việc bổ nhiệm BSCKI Phạm Văn Bằng-Nguyên phó Giám đốc bệnh viện Nội tiết Tỉnh về giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/12/2022.

HÌnh ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở y tế công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại buổi lễ

Tặng hoa chúc mừng BSCKII Hà Minh Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về nghỉ chế độ, đ/c Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn mà BSCKII Hà Minh Tuấn đã cống hiến trong suốt quá trình công tác, đặc biệt trên cương vị lãnh đạo Bệnh viện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định nói riêng và ngành y tế tỉnh nhà nói chung. Mong rằng những thành tích đó sẽ tiếp tục được Bệnh viện duy trì và phát huy trong giai đoạn tới để đưa Bệnh viện phát triển lên tầm cao mới.

Hình ảnh: TS Trịnh Hữu Hùng-Giám đốc Sở y tế tặng hoa chúc Mừng BSCKII hà Minh Tuấn về nghỉ chế độ

Cũng tại buổi lễ đ/c Giám đốc Sở đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho BSCKI Phạm Văn Bằng. Chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực trong công tác, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh, đ/c Giám đốc Sở hy vọng trên cương vị mới, BSCKI Phạm Văn Bằng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa bệnh viện vượt qua khó khăn thử thách trước mắt, giữ vững là đơn vị dẫn đầu tuyến huyện về công tác khám chữa bệnh của tỉnh.

Hình ảnh: TS trịnh Hữu Hùng-Giám đốc Sở y tế trao quyết định và giao nhiệm vụ cho BSCKI Phạm Văn Bằng

File đính kèm:  Download