Fri, 17/05/2024

02060
Trong tuần: 2052
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng CTXH bệnh viện đa khoa Yên Định phối hợp với chùa Yên . . .

Sáng ngày hôm nay 4/7/2022, Phòng Công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục phối kết hợp với Chùa Yên Hoành- xã Định Tân tổ chức chương trình phát cháo từ thiện cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Hình ảnh: Phòng CTXH, Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với Chùa Yên Hoành, xã Định Tân tại buổi phát cháo

Hơn 300 suất cháo nóng hổi, thơm ngon được trao đến tay người bệnh không chỉ được nấu bằng công sức, kinh phí của các nhà hảo tâm. Mà hơn hết mỗi bát cháo còn đong đầy tình cảm, sự sẻ chia yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Hình ảnh: Sư thầy Thích Giác Phổ cùng các phật tử chùa Yên Hoành đang phát cháo cho người bệnh

Hình ảnh: Sư thầy Thích Giác Phổ chùa Yên Hoành đi từng buồng bệnh phát cháo cho người bệnh

Hình ảnh: Sư thầy Thích Giác Phổ đến tận giường bệnh phát cháo cho người bệnh không đi lại được

Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban trụ trì chùa Yên Hoành, xã Định Tân cùng với Đơn vị kết nối: “Trái tim nhân ái”, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện đã quan tâm và đang chung tay, góp sức, đồng hành tổ chức các chương trình ý nghĩa, thiết thực góp phần sẻ chia, lan tỏa yêu thương, mang đến cho người bệnh niềm tin, tinh thần lạc quan, vươn lên trong cuộc sống.