Wed, 24/04/2024

01955
Trong tháng: 20856
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> phòng công tác xã hội bệnh viện ĐK Yên Định tiếp tục phát khẩu . . .
phòng công tác xã hội bệnh viện ĐK Yên Định tiếp tục phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi khuyến cáo cách phòng chống bệnh viêm phổi cấp Corona

Phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Yên Định phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi những khuyến cáo với người dân về phòng chống dịch Corona.

Để giúp người bệnh và người nhà người bệnh cũng như người dân trên địa bàn có thêm các kiến thức về cách phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona gây ra, hạn chế khả năng lây lan của dịch bệnh, tại Bệnh viện đa khoa Yên Định, cùng với các giải pháp quyết liệt trong phòng chống dịch bệnh, Phòng công tác xã hội của bệnh viện tiếp tục tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh và hướng dẫn người bệnh, người nhà người bệnh đeo khẩu trang đúng cách. Đồng thời, phát tờ rơi về những khuyến cáo với người dân để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra.

Hình ảnh: Nhân viên Phòng CTXH của bệnh viện đang đo thân nhiệt, phát tờ rơi và khẩu trang miễn phí tại bệnh viện

Hình ảnh: Nhân viện Phòng CTXH của bệnh viện đo thân nhiệt và phát khẩu trang, tờ rơi miễn phí tại bệnh viện

Hoạt động này sẽ góp phần nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch bệnh, tránh gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Đây là hoạt động sẽ được phòng công tác xã hội của bệnh viện thực hiện thường xuyên cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

Hình ảnh: nhân viên Phòng CTXH tiến hành đo thân nhiệt cho người bệnh, người nhà người bệnh tại cửa đón tiếp bệnh nhân