Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 1989
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng công tác xã hội Bệnh viện ĐK Yên Định kêu gọi và trao tiền . . .
Phòng công tác xã hội Bệnh viện ĐK Yên Định kêu gọi và trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phòng CTXH Bệnh viện ĐK Yên Định trao tiền ủng hộ của các nhà nhà hảo tâm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sau 6 ngày phòng CTXH Bệnh Viện ĐK Yên Định kêu gọi ủng hộ bệnh nhân khuyết tật ( mù cả 2 mắt) Đỗ Lưu Hồng Sơn thôn Trịnh Xá 3, xã Yên Ninh, Yên Định bị bệnh hiểm nghèo không có tiền điều trị bệnh (Suy thận nặng), mẹ mất sớm khi sinh đôi 2 anh em Đỗ Lưu Hồng Sơn (cả 2 anh em đều mù cả 2 mắt), bố bỏ đi, sống với bà ngoại nay đã 75 tuổi. Trong những ngày qua, ngoài các tổ chức, cá nhân đã đến thăm và ủng hộ trực tiếp cho bệnh nhân, hôm nay, ngày 15/1/2020 đại diện phòng CTXH của bệnh viện đã đến gia đình thăm và trao tận tay cho em Đỗ Lưu Hồng Sơn số tiền của các nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước ủng hộ qua phòng CTXH Bệnh viện với tổng số tiền là 10.700.000 đồng.

Hình ảnh: Đ/C Trưởng phòng CTXH Bệnh viện ĐK Yên Định trao tiền hỗ trợ cho em Đỗ Lưu Hồng Sơn tại gia đình em

Hình ảnh: Em Đỗ Lưu Hồng Sơn nhận số tiền ủng hộ tại gia đình em

Nhận được số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm, bà ngoại cuả em Đỗ Lưu Hồng Sơn đã rất xúc động với tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách  của các nhà hảo tâm từ mọi miền đất nước. Qua đây, bà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh Viện ĐK Yên Định, phòng CTXH của Bệnh viện đã đứng ra kêu gọi ủng hộ bệnh nhân, đặc biệt là tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ bệnh nhân có thêm một phần chi phí chữa bệnh, vượt lên hoàn cảnh, tiêp thêm niềm tin trong cuộc sống nhất là khi tết đến xuân về.

Hình ảnh: Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ em Đỗ Lưu Hồng Sơn

Hình ảnh: Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ em Đỗ Lưu hồng sơn