Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp . . .

Nhằm sẻ chia, hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có con đang nằm điều trị nội trú tại khoa Nhi bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, Phòng Công tác xã hội bệnh viện đã kêu gọi Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SAN SAN, địa chỉ tại khu 1, thị trấn Quán Lào phát cháo miễn phí hàng ngày (ngày 2 lần:Sáng-chiều) cho các bệnh nhi trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.

Hình ảnh: Nhân viên Phòng CTXH bệnh viện và tiệm cháo SAN SAN đang trao cháo cho bệnh nhi

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Tiệm cháo SAN SAN đã quan tâm, chung tay giúp đỡ các bệnh nhi, nhằm giảm bớt khó khăn cho các gia đình trong quá trình con em nằm viện. Đồng thời, thể hiện sự sẻ chia vì cộng đồng của các nhà hảo tâm, tạo động lực, sưởi ấm niềm tin cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh: Nhân viên tiệm cháo dinh dưỡng SAN SAN trao tận tay bệnh nhi cốc cháo nóng hổi

Chúc Tiệm cháo dinh dưỡng cao cấp SAN SAN ngày càng phát triển và tiếp tục duy trì phối kết hợp với Phòng Công tác xã hội bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho người bệnh.