Sun, 28/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp . . .

“Hãy yêu thương và chia sẻ, bạn sẽ nhận về niềm vui và hạnh phúc”❤️

Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 03/10/2023, Phòng Công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã kết nối, phối hợp với CLB “Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa” tổ chức chương trình suất cơm “không đồng” dành tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú dài ngày tại bệnh viện.

Chương trình tổ chức đã trao 50 suất cơm miễn phí cho người bệnh (với 25.000 đồng/suất). Những dĩa cơm trị giá không lớn nhưng đảm bảo về dinh dưỡng đã đem đến cho người bệnh đang điều trị tại đây món quà tình cảm vô cùng lớn. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, chiến thắng bệnh tật.

Hình ảnh: Lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Yên Định và CLB "Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa" tại buổi phát cơm

Hình ảnh: Phòng CTXH bệnh viện ĐK Yên Định, CLB DCTT và đại diện Phòng CTXH bệnh viện Nhi Thanh Hóa tại buổi phát cơm

Thay mặt người bệnh, Phòng công tác xã hội-Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CLB “Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa” đã quan tâm và dành sự yêu thương đặc biệt gửi đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Định chúng tôi.

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện trao tặng suất cơm không đồng cho người bệnh

Hình ảnh: ThS, BS Hà Hoàng Minh-Phó giám đốc bệnh viện Nhi Thanh Hóa, chủ nhiệm CLB DCTT

heo kế hoạch, CLB “Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa” sẽ phối kết hợp với Phòng CTXH bệnh viện nắm bắt thông tin và trao tặng suất ăn miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong cả đợt nằm điều trị tại bệnh viện với tổng 300 suất ăn/tháng.