Sat, 02/07/2022
Tìm kiếm
Hotline
Cấp cứu: 0866.853.585 - 0966.131.212
Tin Mới

Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
00080
Hôm nay: 0261
Hôm qua: 0480
Trong tuần: 2829
Trong tháng: 0741
Tất cả: 75879
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp . . .

Tiếp tục đồng hành với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, trong thời điểm bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Được sự nhất trí của Ban giám đốc, Sáng ngày 6/5/2022, Phòng công tác xã hội, đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối kết hợp với chùa Yên Hoành (xã Định Tân) tổ chức chương trình phát cháo từ thiện cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Hình ảnh: Phòng CTXH, đoàn thanh niên bệnh viện, đại diện chùa Yên Hoành tại buổi phát cháo

Chương trình được tổ chức đã phát hơn 200 suất cháo miễn phí cho người bệnh. Tuy giá trị mỗi suất cháo không lớn, nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, gắn kết mọi người trong xã hội. Bát cháo không chỉ là nguồn vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Nhận suất cháo được phát trên tay, nhiều bệnh nhân không khỏi bùi ngùi, xúc động cảm ơn bệnh viện và các tình nguyện viên với nghĩa cử cao đẹp đã hết lòng chăm lo cho người bệnh.

Hình ảnh: tại buổi phát cháo từ thiện tại bệnh viện

Hình ảnh: Tại buổi phát cháo từ thiện

Hình ảnh: Người bệnh đến nhận cháo từ thiện tại bệnh viện

Theo kế hoạch phòng CTXH phối hợp với chùa Yên Hoành phát cháo miễn phí cho bệnh nhân vào ngày 6 và ngày 18 (Âm lịch) hàng tháng

Qua đây, Phòng công tác xã hội bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban trụ trì chùa Yên Hoành, các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay, góp sức đồng hành để phòng có nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực mang đến cho người bệnh.

 

Trang điện tử thuộc bản quyền của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
 
Địa chỉ: Thôn Tân Ngữ, xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh  Hóa
 
Điện thoại: 0866.853.585 - 0966.131.212                                              
Email: benhviendkyendinh@gmail.com