Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp . . .

Theo thường kỳ, Sáng hôm nay (ngày 06/6/2022), Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp với chùa Yên Hoành tổ chức chương trình phát cháo từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng người bệnh, các nồi cháo từ thiện được nấu bằng chính công sức, kinh phí của các nhà hảo tâm. Hình ảnh nhân viên phòng Công tác xã hội bệnh viện và các nhà hảo tâm chùa Yên Hoành tận tay trao từng bát cháo nóng hổi, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng đến người bệnh đã rất quen thuộc với nhiều người. Mỗi bát cháo đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Để chương trình được duy trì, phát triển, Phòng Công tác xã hội bệnh viện mong nhận được nhiều sự quan tâm đóng góp hơn nữa của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm để phòng tiếp tục trở thành cầu nối tổ chức các chương trình từ thiện góp phần hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho người bệnh.