Tue, 30/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Phòng Công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phát cơm . . .

Tiếp tục chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, theo kế hoạch, sáng nay ngày 12/5/2021, Phòng công tác xã hội bệnh viện tiếp tục trích nguồn quỹ từ thùng tiền từ thiện của bệnh viện đặt 90 suất cơm tại nhà ăn bệnh viện để phát cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại tất cả các khoa của bệnh viện. Mỗi suất cơm trị giá 15.000 đồng đảm bảo chất dinh dưỡng được nhân viên phòng CTXH trực tiếp trao đến tay người bệnh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng CTXH đã hướng dẫn bệnh nhân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Đối với những bệnh nhân già yếu, bệnh nặng không đi lại khó khăn, phòng CTXH phối hợp với các điều dưỡng viên tại các khoa nhận cơm về phát tại giường cho bệnh nhân. Nghĩa cử cao đẹp của bệnh viện đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến, lời cảm ơn sâu sắc của bệnh nhân.

Hình ảnh: Tại buổi phát cơm miễn phí

Hình ảnh: Nhân viên phòng CTXH trao suất cơm miễn phí cho người bệnh

Qua đây, thay mặt tập thể bệnh viện, phòng CTXH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các tập thể, cá nhân đã đóng góp vào thùng từ thiện của bệnh viện để phòng tổ chức được các hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho người bệnh.Trong thời gian tới, Phòng mong nhận được nhiều sự quan tâm đóng góp hơn nữa của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm để phòng tiếp tục trở thành cầu nối thực hiện được nhiều hơn nữa các chương trình từ thiện cho người bệnh.