Sat, 04/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> NHỮNG MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG BỆNH NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG . . .

Vậy là một mùa Trung thu nữa đang đến thật gần, không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày Lễ đang lan toả và ngập tràn khắp nơi...

Trung thu là tết thiếu nhi, là những ngày các em được vui nhất, được bố mẹ mua cho đèn trung thu, được đưa đi chơi khắp chốn trong rộn ràng tiếng trống lân. Nhưng tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, nhiều em nhỏ đang phải nằm điều trị, không được đón đêm trăng rằm bên gia đình, bạn bè.

Với mong muốn mang lại không khí ấm áp, vui tươi, khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện, Chiều ngày 26/9/2023 (Tức ngày 12/8 âm lịch), Phòng công tác xã hội bệnh viện đã phối kết hợp với CLB Doanh nghiệp trẻ TT Quán Lào, huyện Yên Định tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Cùng tham gia chương trình với đoàn có đại diện huyện Đoàn, đoàn thanh niên bệnh viện.

Hình ảnh: Lãnh đạo bệnh viện tiếp đoàn CLB doanh nghiệp trẻ TT Quán Lào tặng quà trung thu cho các bệnh nhi tại bệnh viện

Chương trình đã đến tại các giường bệnh, trao tận tay các em nhỏ phần quà gồm: 1 cặp bánh trung thu; kẹo; đồ chơi; đèn lồng; tặng khăn sữa cho các bé mới chào đời tại khoa Sản của bệnh viện.

Hình ảnh: Đoàn thanh niên tham gia phát quà cho các bé sơ sinh tại khoa sản

Hình ảnh: Đoàn thanh niên, Phòng CTXH tặng quà cho các bé sơ sinh tại khoa sản

Hình ảnh: Thành viên CLB doanh nghiệp trẻ TT Quán Lào tặng quà cho bệnh nhi tại bệnh viện

Hình ảnh: Thành viên CLB doanh nghiệp trẻ TT Quán Lào tặng quà trung thu cho các bệnh nhi

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của bệnh viện cũng như các doanh nghiệp, các đoàn thể đối với các cháu nhỏ, nhằm động viên, khích lệ các cháu thêm mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu ấm áp, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.