Tue, 07/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y KẾT QUẢ BẦU BỔ SUNG CHỨC . . .

Chiều ngày 14/9/2023, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức lễ công bố Quyết Định của Thường Vụ huyện Ủy Yên Định về chuẩn y kết quả bầu bổ sung chức danh ủy viên Ban thường vụ, bí thư Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy,  đông đủ cán bộ chủ chốt của bệnh viện.

Tại buổi lễ, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa và trao Quyết Định của Ban Thường vụ huyện ủy Yên Định về chuẩn y kết quả bổ sung cho đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện giữ chức vụ ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy bệnh viện đa khoa huyện Yên Định nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh: Đồng chí BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc bệnh viện tặng quà và trao Quyết Định cho đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến huyện Ủy Yên Định, Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tin tưởng, tín nhiệm, giao phó trọng trách cho đồng chí. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của ban thân, đoàn kết cùng tập thể cán bộ nhân viên xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định ngày càng phát triển vững mạnh, là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong và ngoài địa bàn trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Hình ảnh: Đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Trước đó, vào tháng 12/2022, đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng được bổ nhiệm làm Giám đốc bệnh viện. Cùng với quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung chức danh ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đảng ủy này, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã hoàn thành kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đảm bảo thống nhất trong công tác chỉ đạo của Đảng ủy và điều hành của Bệnh viện.