Sat, 27/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA . . .

🍀Chiều ngày 01/03/2024, tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, Sở Y tế Thanh Hoá đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định cho BSCKI Trịnh Minh Toàn.

Hình ảnh: Đ/C Phạm Văn Bằng-bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện khai mạc buổi lễ

🍀Dự buổi lễ công bố và trao quyết định, về phía Sở Y tế  có sự tham gia của đồng chí: Lê Văn Cường- Phó Giám đốc Sở; đ/c Đoàn Nam Hưng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Sở Y tế. Về phía huyện có Đ/C Trịnh Hữu Dũng-Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ. Về phía Bệnh viện ĐK huyện Yên Định có sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện; Đ/C Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám đốc, trưởng các đoàn thể, các khoa, phòng và đông đủ cán bộ, viên chức của bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/ C Đoàn Nam Hừng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở y tế đọc quyết định  bổ nhiệm

Hình ảnh: Đ/C Lê Văn cường-Phó giám đốc Sở y tế trao Quyết Định cho Đ/C Trịnh Minh Toàn

🍀Tại buổi lễ, T.M cho đoàn công tác của Sở Y tế, đ/c Đoàn Nam Hưng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở  Y tế về việc bổ nhiệm BSCKI Trịnh Minh Toàn-Trưởng khoa Ngoại của bệnh viện giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/03/2024.

Hình ảnh: Đ/C Trịnh Minh Toàn phát biểu trong lễ nhậm chức

🍀Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê văn Cường - Phó Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Trịnh Minh Toàn, chúc mừng Bệnh viện ĐK huyện Yên Định và mong muốn với cương vị mới, đồng chí sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện tiếp tục xây dựng và phát triển Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định ngày càng lớn mạnh, luôn là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhân dân trong và ngoài địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

🍀Đồng chí Trịnh Minh Toàn - Tân Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo và tập thể bệnh viện đã tin tưởng giao phó trọng trách vinh dự này. Đồng chí cũng khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trau dồi năng lực chuyên môn và công tác quản lý để đáp ứng yêu cầu công việc.

♻ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

🚒Địa chỉ: Tân Ngữ – Định Long – Yên Định – Thanh Hóa.

❇Website: http://benhviendakhoayendinh.vn

* Face book: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090044435407

☎️Hotline CSKH: 0981 359 007 (Trong giờ hành chính)

☘️ Sức khỏe của mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi !