Mon, 29/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

Sáng ngày 28/4/2023, Bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với 05 cán bộ quản lý khoa, phòng trong đơn vị gồm: BSCKI Nguyễn Trọng Hùng-Trưởng phòng KHTH; BSCKI Nguyễn Văn Bắc-Trưởng khoa GMHH; CN Phạm Văn Giang-Phó phòng TCHC; CNKT Trịnh Hồng Hiến- Kỹ thuật viên trưởng khoa CĐHA; ĐD: Trịnh Hữu Hiệp-Điều dưỡng trưởng khoa GMHS. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện.

Hình ảnh: BS Lê Hoa Hồng thông qua các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho các cán bộ quản lý khoa, phòng

Hình ảnh: Ban giám đốc trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ CKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Với sự tín nhiệm cao, sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và toàn đơn vị, các đồng chí cần tiếp tục phát huy những thế mạnh, kết quả đạt được, khắc phục khó khăn thể hiện được vai trò của người quản lý, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, đoàn kết cán bộ, nhân viên đưa bệnh viện ngày càng phát triển vững.