Fri, 29/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà và chúc tết Bệnh viện đa khoa . . .
 Chiều ngày 17/01/2023 (tức ngày 26 tết Nguyên Đán), Bệnh viện đa khoa huyện yên Định đã vinh dự đón đồng chí Lê Xuân Thành-Ủy viên BCH huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện Huyện Ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Tại đây, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo nhanh với đoàn một số kết quả nổi bật trong công tác khám chữa bệnh của đơn vị trong năm 2022. Để khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, bệnh viện đã phân công tác trực, chỉ đạo các kịp trực, thực hiện nhiệm vụ trực một cách nghiêm túc, sẵn sàng cấp cứu, chăm sóc, điều trị một cách tốt nhất cho người bệnh.
Hình ảnh: BSCKII Phạm văn Bằng-Giám đốc bệnh viện báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ với lãnh đạo huyện
Hình ảnh: Đ/C Lê Xuân Thành-Ủy viện BCH HU, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi thăm, chúc tết

T.M cho lãnh đạo huyện đ/c Lê Xuân Thành đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm về công tác khám chữa bệnh cho nhân dân của tập thể bệnh viện trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
 Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện các đồng chí đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.
Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện tặng quà cho bệnh viện