Fri, 03/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CHÚC TẾT BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN YÊN ĐỊNH

🌸Nhân dịp đón tết Nguyên Đán giáp Thìn 2024, Chiều ngày 01/2/2024, đại diện Huyện Ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện do Đ/C Lê Xuân Thành-ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

🌸Tại đây Đ/C Lê Xuân Thành đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm về công tác khám và điều trị bệnh cho người dân của tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn toàn thể đơn vị tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hình ảnh: Đ/C Lê Xuân Thành-Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc tết tập thể bệnh viện

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện tặng quà tết cho tập thể bệnh viện

🌸Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đoàn đã gửi đến tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định một phần quà cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.

🌸T.M tập thể bệnh viện, BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng uỷ, phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã cảm ơn lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của huyện đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời xin hứa sẽ cùng tập thể, Ban giám đốc bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, luôn là địa chỉ được nhân dân tin yêu, tín nhiệm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khoẻ.

Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện cảm ơn lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, MTTQ huyện đã đến thăm, chúc tết bệnh viện