Fri, 03/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN VÀ ĐỘNG VIÊN CÁC Y . . .

🌸Để kịp thời động viện các Y, bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định trong những ngày tết, đêm ngày 09/2/2024 (tức đêm 30 Tết Giáp Thìn 2024), đồng chí Lê Xuân Thành, ủy viên BCH Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho HU, HĐND, UBND, MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định không thể về ăn tết, đón giao thừa cùng gia đình.

Hình ảnh: Lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết bệnh nhân tại các khoa

🧧Tại đây, T.M cho HU, UBND, MTTQ huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của của đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân trong những ngày Tết. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện chúc đội ngũ y, bác sĩ một mùa xuân an lành, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Lãnh đạo huyện và lãnh đạo bệnh viện đến thăm chúc tết bệnh nhân nằm lại điều trị dịp tết

🎁Đến thăm và động viên các bệnh nhân đang điều trị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên, chia sẻ và bày tỏ cảm thông với những bệnh nhân chưa thể về nhà đón tết cùng gia đình. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm viện và mong các bệnh nhân luôn lạc quan, tích cực điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về sum họp với gia đình.