Sun, 28/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tặng hoa chúc mừng nữ . . .
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), Sáng ngày 19/10/2023, Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã gửi tới các đồng chí nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện tặng hoa cho tập thể nữ công khoa Dược

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện tặng hoa cho tập thể nữ công khoa Nội tổng hợp
Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BS CKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã đến các khoa, phòng trao hoa và chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ. Tại các khoa, phòng, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị và mong muốn tất cả các chị em phụ nữ tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh, vai trò  của phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc và nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh góp phần tô thắm thêm truyền thống của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 6 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.