Sun, 08/09/2024

Trong tháng: 119055
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN THÁNG 6

Tiếp tục ghi nhận, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của người bệnh, người nhà người bệnh đối với các hoạt động của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng, sáng ngày 27/6/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tháng 6. Tham dự buổi họp có BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, giám đốc bệnh viện, đại diện 1 số phòng ban, các điều dưỡng trưởng và đại diện bệnh nhân, người nhà người bệnh đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, giám đốc bệnh viện phát biều ý kiến tại buổi họp

☘️Tại cuộc họp lần này bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã đóng góp ý kiến rất hài lòng với thái độ phục vụ, tinh thần trách nhiệm với người bệnh của đội ngũ nhân viên y tế. Ngoài ra, người bệnh cũng thẳng thắn đóng góp ý kiến về các vấn đề: cần nâng cấp cơ sở vật chất tại bệnh viện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Hình ảnh: Người nhà người bệnh tham gia ý kiến tại buổi họp

Hình ảnh: Người bệnh tham gia ý kiến tại buổi họp

☘️Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người bệnh và người nhà người bệnh, T.M lãnh đạo bệnh viện,  BS CKII: Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn các ý kiến đóng góp, những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện và xin cam kết với hội đồng người bệnh sẽ từng bước có biện pháp khắc phục những tồn tại, cũng như đầu tư nâng cấp bệnh viện trong tương lai xây dựng bệnh viện trở thành trung tâm y khoa của vùng.

♻ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

🚒Địa chỉ: Tân Ngữ – Định Long – Yên Định – Thanh Hóa.

❇Website: http://benhviendakhoayendinh.vn

* Face book: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090044435407

☎️Hotline CSKH: 0981 359 007 (Trong giờ hành chính)

☘️ Sức khỏe của mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi !