Sat, 27/04/2024

Trong tháng: 21963
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Hội nghị tổng kết công đoàn bệnh viện ĐK Yên Định năm 2019
Hội nghị tổng kết công đoàn bệnh viện ĐK Yên Định năm 2019

Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn Bệnh viện ĐK Yên Định năm 2019  và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 25/12/2019, công đoàn Bệnh viện ĐK Yên Định đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Minh Tuấn- Bác sĩ CKII, bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyến Danh Lâm- Bác sĩ CKI, Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch công đoàn; tổ trưởng các tổ công đoàn của bệnh viện.

Trong năm 2019, công đoàn Bệnh viện ĐK Yên Định đã làm tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, chăm lo đời sống tinh thần chu đáo cho đoàn viên công đoàn. Thực hiện tốt các chế độ tiền công, tiền lương, phụ cấp nghề, độc hại, thai sản, ốm đau…Công đoàn đã kịp thời tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn ốm đau, hiếu hỷ, trợ cấp công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức cho cán bộ nhân viên công đoàn đi thăm quan, du lịch.

Với tinh thần xung kích, công đoàn bệnh viện đã đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào xung kích học tập lao động sáng tạo phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với các phong trào tham gia hiến máu tình nguyện, hưởng ứng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, ủng hộ đồng bào thiên tai; xung kích thực hiện cải cách thủ tục hành chính… Bên cạnh đó, các tổ công đoàn trong bệnh viện còn đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện tốt chuyên môn, giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh, phong trào 5S, tổ chức nhiều buổi giao thể thao tạo sự đoàn kết với đơn vị bạn, tham gia giải cầu lông huyện đạt giải 3, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ,… Ngoài ra, trong năm công đoàn bệnh viện còn tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do Liên đoàn lao động, Hội liên hiệp phụ nữ khởi xướng như các phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo” các phong trào thi đua đều thu hút toàn thể đoàn viên công đoàn tham gia tích cực và mang lại hiệu quả thiết thực góp phần to lớn vào các hoạt động chung của bệnh viện trong năm 2019.

Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2020.