Wed, 08/05/2024

Trong tuần: 1980
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Hội đồng nghiên cứu khoa học bệnh viện đa khoa Yên Định tổ chức . . .

Để tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học cho các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viện và người lao động. Đồng thời, thực hiện kế hoạch về việc triển khai công tác nghiên cứu khoa học của sở Y tế Thanh Hóa năm 2020, chiều ngày 21/8/2020, Hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức nghiệm thu đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp cơ sở năm 2020. Tham dự buổi nghiệm thu có đông đủ thành viên hội đồng nghiên cứu khoa học và các chủ đề tài, sáng kiến nghiên cứu.
 Hình ảnh: tại buổi nghiệm thu các đề tài nghiên cứu, sáng kiến kỹ thuật

Tại buổi xét duyệt, các chủ đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đã trình bày đề cương nghiên cứu trước hội đồng và đã được hội đồng nghiên cứu đánh giá về các khía cạnh phạm vi nghiên cứu, nội dung, phương pháp nghiên cứu của mỗi đề tài. Các đề cương nghiên cứu đã được hội đồng nhận xét, chỉnh sửa và phê duyệt.Theo đánh giá của hội đồng khoa học, nhìn chung các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay khá tốt, nhiều đề tài có tính sáng tạo, ứng dụng cao.
  Hình ảnh: Thành viên hội đồng nghiên cứu khoa học nhận xét các đề tài

Hoạt động nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên đã khuyến khích được nhiều bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên và người lao động tham gia, nhiều đề tài đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn tại đơn vị góp phần không nhỏ trong việc quản lý nâng cao chất lượng bệnh viện.