Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Gửi trao yêu thương cho bệnh Nhi nhân dịp 1/6

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp mà trẻ em chờ đợi, háo hức, mong chờ để được cha mẹ dẫn đi chơi, mua cho những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước nguyện bình thường và giản dị của trẻ thơ. Nhưng trong ngày tết này, có những em nhỏ gặp vấn đề về sức khỏe phải nằm điều trị tại Bệnh viện. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, Sáng ngày 1/6, Phòng Công tác xã hội phối kết hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện, hệ thống của hàng Mẹ và Bé BiBi Kids, địa chỉ khu 3 thị trấn Quán Lào đã tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Đoàn đã trao tặng 45 suất quà cho bệnh nhi tại Khoa Nhi và Khoa Liên chuyên Khoa với trị giá mỗi suất quà là 80.000 đồng.

Hình ảnh: Đoàn chuẩn bị quà cho các cháu bệnh nhi

Các em bé rất vui và bất ngờ trước những món quà được trao tặng nhân dịp 1/6. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Hình ảnh: Chủ hệ thống cửa hàng Bibikis trao quà cho bệnh nhi

Hình ảnh: Trưởng phòng CTXH bệnh viện trao quà cho các bệnh nhi

Hình ảnh: Bí thư đoàn thanh niên bệnh viện trao quà cho bệnh nhi

Cũng nhân dịp này, chính quyền và Công đoàn bệnhviện cũng đã tặng quà cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. Chúc các cháu có ngày tết thiếu nhi vui tươi, hạnh phúc, đong đầy yêu thương.