Sat, 18/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đoàn thanh niên, Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện . . .

Tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích và tham gia hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Định về thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19, sau 1 thời phát động chương trình, sáng ngày11/8/2021, Đoàn Thanh niên, Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm và trang bị y tế cho công dân thực hiện cách ly, cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trong khu cách ly tập trung của huyện tại xã Yên Phú.

Tại đây, đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm, trang bị y tế gồm: 1,5 tạ gạo, mì chính, nước mắm, nước khoáng, 200 khẩu trang N95 và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác với tổng giá trị gần 6 triệu đồng. Toàn bộ số tiền do đoàn viên thanh niên trực tiếp quyên góp, ủng hộ.

Hình ảnh: Các nhu yếu phẩm, trang bị y tế trao tặng cho công dân cách ly, cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ trong khu cách ly

Hình ảnh: Đại diện Huyện đoàn, BCH đoàn TN, phòng CTXH bệnh viện trao tặng nhu yếu phẩm, trang bị y tế tại khu cách ly tập trung của huyện tại xã Yên Bái

Đây là hành động thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chung tay sẻ chia cùng cộng đồng của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Yên Định nhằm góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh để người dân yên tâm thực hiện cách ly theo quy định và các lực lượng làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho nhân dân, sớm đẩy lùi dịch bệnh.