Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng CTXH Bệnh viện đa khoa Yên . . .

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực trạng khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường, hưởng ứng “Tháng Thanh Niên”,  phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, Đoàn Thanh Niên phối hợp với Phòng công tác xã hội của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức phát khẩu trang niễm phí cho người bệnh và người nhà người bệnh đến khám và nằm điều trị nội trú tại các khoa phòng của Bệnh viện.

Hình ảnh: Các đoàn viên thanh niên và nhân viên Phòng CTXH của Bệnh viện phát khẩu trang miễn phí

Hình ảnh: Đoàn viên Thanh niên và nhân viên Phòng CTXH của bệnh viện phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh

Theo kế hoạch Đoàn thanh niên và phòng công tác xã hội của Bệnh viện sẽ tiến hành phát 2.500 chiếc khẩu trang miễn phí, hướng dẫn người bệnh, người nhà người bệnh đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay sát khuẩn theo đúng quy trình hướng dẫn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tích cực vào việc chung tay cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 mang lại sự bình yên cho nhân dân.

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại các khoa

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho người bệnh, người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại các khoa

Tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Yên Định chưa ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 nào.