Sat, 27/04/2024

Trong tháng: 21927
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Yên Định triển khai chương . . .

Phát huy tinh thần  tuổi trẻ xung kích, tình nguyện trong chiến dịch chung tay ngăn chặn, đẩy lùi COVID-19, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đang triển khai chương trình hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo người nhiễm Covid-19 và phần mềm khai báo y tế điện tử NCOVI  thu hút đông đủ đoàn viên thanh niên tham gia với mục tiêu 100% người dân trên địa bàn có điện thoại thông minh được cài đặt.

Hình ảnh: Đoàn thanh niên bệnh viện họp triển khai chương trình

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người dân” cài đặt và sử dụng Bluezone, phần mềm khai báo y tế điện tử trên điện thoại thông minh, mỗi đoàn viên thanh niên bệnh viện còn trực tiếp là một tuyên truyền viên tích cực, chủ động hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19, giải thích cho người dân về ý nghĩa, tác dụng của việc cài đặt Bluezone, phần mềm khai báo y tế điện tử.

Hình ảnh: Đoàn thanh niên bệnh viện họp triển khai chương trình

Với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng các hình thức tuyên truyền, cách làm khác nhau, chương trình hoạt động  của đoàn  thanh niên bệnh viện mang ý nghĩa thiết thực đã và đang góp phần  không nhỏ trong công tác phòng chống dịch mang lại sự bình yên cho nhân dân.

File đính kèm:  Download