Tue, 23/04/2024

01995
Trong tháng: 20316
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Yên Định ra quân hướng dẫn cài . . .

Được sự thống nhất của Ban giám đốc bệnh viện về thực hiện chương trình hành động: Tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa Yên Định tham gia phòng chống dịch Covid-19, Sáng ngày 30/8/2020, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Yên Định đã phối hợp với Đoàn xã Định Liên tổ chức lễ ra quân  hướng dẫn, cài đặt ứng dụng Bluezone và khai báo y tế trực tuyến NCOVI tại xã Định Liên. Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, trưởng các khoa phòng của Bệnh viện đa khoa Yên Định; đại diện lãnh đạo xã Định Liên và đông đủ đoàn viên thanh niên của 2 đợn vị.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn- Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ ra quân

Hình ảnh: Đ/C Trịnh Hồng Hiến- Phó bí thư đoàn thanh niên bệnh viện triển khai chương trình tại buổi lễ ra quân

Hình ảnh: Ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo xã Định Liên, huyện đoàn và các đoàn viên thanh niên bệnh viện đa khoa Yên Định, đoàn xã Định Liên tại buổi lễ ra quân

Sau buổi lễ ra quân, đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Yên Định đã chia thành các nhóm nhỏ, đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, khai báo y tế trực tuyến. Đồng thời, trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch Covid-19.

Hình ảnh: Các đoàn viên đến nhà dân hướng dẫn cài đặt Bluezone và khai báo tờ khai y tế trực tuyến NCOVI

Hình ảnh: Các đoàn viên thanh niên đến nhà dân hướng dẫn cài đặt Bluezone và khai báo tờ khai y tế trực tuyến NCOVi

Hình ảnh: Các đoàn viên thanh niên hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone và khai báo tờ khai y tế  trực tuyến NCOVi

Hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ bệnh viện đa khoa Yên Định đã nhận được sự cảm kích, đồng lòng ủng hộ của các tầng lớp nhân dân tại các địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chủ động phòng chống nguy cơ lây nhiễm Covid-19, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Trên cơ sở rút kinh nghiệm kết quả tại xã Định Liên, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Yên Định sẽ tiếp tục triển khai chương trình tới tất cả các địa phương trên địa bàn huyện, phấn đấu 100% người dân dùng điện thoại thông minh trong huyện được cài đặt và sử dụng thành thạo 2 phần mềm Bluezone và khai báo y tế trực tuyến NCOVI. Từ đó phát hiện sớm các ca tiếp xúc với các đối tượng lây nhiễm trên địa bàn nếu có.