Sun, 28/04/2024

Tất cả: 42027
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA TỈNH ỦY THANH HÓA THỰC HIỆN GIÁM SÁT VIỆC LÃNH . . .

Sáng ngày 29/3/2024, Đoàn giám sát của Tỉnh ủy Thanh Hoá do đồng chí Nguyễn Ngọc Hải-Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ I-Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng uỷ-Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định về Kế hoạch giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ về việc việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng y tế giai đoạn 2021- 2025. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, Ban giám đốc và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ Bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Ngọc Hải-Ủy viên ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, trưởng phòng nghiệp vụ I-Cơ quan ủy ban kiểm tra tỉnh ủy thông qua Quyết Định giám sát

✅Tại buổi làm việc, sau khi thông qua Quyết Định giám sát, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã nghe đồng chí BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện báo cáo nhanh kết quả thực hiện chương trình nâng cao chất lượng y tế từ năm 2021 đến năm 2023 tại Bệnh viện.

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện báo cáo nhanh kết quả thực hiện chương trình nâng cao chất lượng y tế giai đoạn 2021-2023 tại bệnh viện

✅Theo báo cáo giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2023, Mặc dù Bệnh viện đa khoa huyên Yên Định còn gặp nhiều khó khăn, nhất là khó khăn về tài chính trong bối cảnh chung sau dịch Covid-19, các bất cập trong cơ chế thanh quyết toán bảo hiểm, cơ chế tự chủ... Song đưới sự lãnh chỉ đạo, điều hành của Đảng uỷ, Ban giám đốc, sự đoàn kết, thống nhất ý trí của toàn thể cán bộ, nhân viên, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đề ra; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh; thực hiện dân chủ công khai, minh bạch trong quản lý tài chính; thực hiện tốt nội quy, quy chế dân chủ trong đơn vị. Đặc biệt, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng.

Hình ảnh: Thành viên đoàn giám sát ý kiến tại buổi làm việc

Hình ảnh: bệnh viện giải trình 1 số vấn đề mà đoàn giám sát yêu cầu làm rõ

✅Phát biểu tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể bệnh viện việc thực hiện chương trình nâng cao chất lượng y tế trong những năm qua. Đồng thời, cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho bệnh viện trong thời gian tới. Đoàn mong rằng, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đoàn kết, nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tạo dựng uy tín, niềm tin trong nhân dân, tiếp tục xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh là địa chỉ được nhân dân tin yêu, tín nhiệm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

♻Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Địa chỉ: Tân Ngữ – Định Long – Yên Định – Thanh Hóa.

Website: http://benhviendakhoayendinh.vn

* Face book: https://www.facebook.com/home.php

☎️Hotline CSKH: 0981 359 007 (Trong giờ hành chính)

☘️Sức khỏe của mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi !