Mon, 20/03/2023
Tìm kiếm
Hotline
Cấp cứu: 0866.853.585 - 0966.131.212
Tin Mới

Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
00070
Hôm nay: 0234
Hôm qua: 0264
Trong tuần: 0234
Trong tháng: 4122
Tất cả: 14289
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đoàn công tác Sở Y Tế Thanh Hóa về kiểm tra, đánh giá chất . . .

Sáng ngày 02/3/2023, Đoàn công tác của Sở Y tế Thanh Hóa do Tiến sĩ Đỗ Thái Hòa-Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã về kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định.

Tại đây, sau khi tuyên bố lý do làm việc, nghe báo cáo nhanh về tình hình hoạt động của bệnh viện hiện nay, Đoàn đã tiến hành đi kiểm tra thực tế, đánh giá các tiêu chí theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện được triển khai thực hiện tại đơn vị; tổ chức khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế; đánh giá Bộ tiêu chí về bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Hình ảnh: TS Đỗ Thái Hòa-Phó giám đốc sở, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện với đoàn công tác

 Qua kiểm tra, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Yên Định trong việc thực hiện các giải pháp về nâng cao chất lượng bệnh viện theo sự chỉ đạo của Sở Y tế. Đồng thời, chỉ ra các tồn tại, hạn chế cũng như đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác giám sát nâng cao chất lượng các tiêu chí đánh giá của đơn vị trong thời gian tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân hướng tới sự hài lòng.

Kết quả kiểm tra cho thấy: Bệnh viện đã áp dụng thực hiện đảm bảo 83/83 tiêu chí, với tổng số điểm các tiêu chí áp dụng là 295 điểm (chưa tính điểm hệ số); điểm trung bình của các tiêu chí đạt 3,52 điểm, bệnh viện đạt bệnh viện an toàn phòng chống dịch.

Hình ảnh: Đoàn đi kiểm tra đánh giá thực tế việc thực hiện các tiêu chí tại bệnh viện

Hình ảnh: Thành viên đoàn công tác của Sở tham gia phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt đơn vị, Bs CkII phạm Văn Bằng- Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến đánh giá, chỉ đạo của đoàn kiểm tra và xin hứa sẽ cùng với tập thể Ban giám đốc Bệnh viện xây dựng kế hoạch cụ thể để từng bước khắc phục những tồn tại, hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Đồng chí trân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của sở Y tế đối với đơn vị và mong rằng Sở tiếp tục có sự chỉ đạo sát xao hơn nữa để bệnh viện Đa khoa Yên Định từng bước khắc phục khó khăn trước mắt, tiếp tục phát triển trở thành địa chỉ tin cậy được nhân dân lựa chọn trong lĩnh vựa chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

 

Trang điện tử thuộc bản quyền của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
 
Địa chỉ: Thôn Tân Ngữ, xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh  Hóa
 
Điện thoại: 0866.853.585 - 0966.131.212                                              
Email: benhviendkyendinh@gmail.com