Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định họp cổ . . .

Nhằm cổ vũ, động viện lực lượng đoàn viên thanh niên xung kích tham gia hỗ trợ nhân lực y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, sáng ngày 24/8/2021, Đảng ủy, Ban giám đốc đã tổ chức họp với Ban chấp hành chi đoàn và đông đủ các đoàn viên thanh niên của bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu cổ vũ, động viên thanh niên bệnh viện

Hình ảnh: Bác sĩ Nguyên Văn Thi-Bí thư chi đoàn thanh niên bệnh viện phát biểu động viên thanh niên

Tại cuộc họp, T.M Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã thông tin nhanh về tình hình, diễn biến, nêu rõ tính chất, mức độ nguy hiểm, phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam nước ta. Trên tinh thần chống dịch “thần tốc hơn, quyết liệt hơn”, “tất cả vì Miền Nam ruột thịt”, “tất cả để chiến thắng dịch Covid-19”, đồng chí biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các đoàn viên thanh niên là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đã hưởng ứng lời kêu gọi và đăng ký tham gia chi viện cho các tỉnh, thành phố phía Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng thời, chia sẻ với những khó khăn, cổ vũ, động viên lực lượng đoàn viên thanh niên của bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trên mọi mặt trận, tiếp tục tình nguyện đăng ký tham gia chi viện nhân lực y tế phòng chống dịch cho các tỉnh phía Nam góp phần chung sức đồng lòng cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, cuộc sống yên bình cho nhân dân.