Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đại hội Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

Trong 2 ngày 15 và 16/5/2020 Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội vinh dự được đón đ/c Hoàng Trung Hưng-TVHU,Trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc TTBD chính trị huyện, đ/c Hoàng Văn Phúc-Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và đông đủ các đồng chí là đảng viên tiêu biểu trong toàn đảng bộ.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện khai mạc đại hội

Hình ảnh: Hình ảnh toàn cảnh Đại hội

Với 5 chi bộ và 92 đảng viên, nhiệm kỳ qua, phát huy vai trò lãnh đạo, Đảng bộ đã đưa các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước vào thực tiễn hoạt động; lãnh đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền Đảng bộ đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Hình ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Trong thực hiện nhiệm vụ, quán triệt tinh thần chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân hướng tới “sự hài lòng”, bệnh viện đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, chất lượng bệnh viện ngày càng được cải thiện. Bệnh viện liên tục đầu tư, mua sắm, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến; tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Số lượng bác sĩ đã tăng gấp đôi từ 26 bác sĩ lên 52 bác sĩ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, tạo dựng được niềm tin, uy tín của nhân dân. Bệnh viện luôn được đánh giá là điểm sáng của địa phương, là đơn vị điển hình của ngành y tế. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã kết nạp được 33 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ lên 92 đảng viên tăng 29,3% so với cùng kỳ.

Hình ảnh: Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND,UBND tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội Đảng bộ bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn Kết-Dân chủ-Kỷ cương-Đổi mới”, Đảng bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng bệnh viện đa khoa Yên Định thành bệnh viện khu vực; bệnh viện kiểu mẫu,  bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp-Thân thiện-Văn minh; Đảng bộ liên tục đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh với cơ chế tự chủ. Trong đó, tập trung vào các khâu đột phá về tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Trung Hưng-TVHU, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc TTBD chính trị huyện phát biểu ý kiến tại Đại hội

Trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, dân chủ đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ mới nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 9 đồng chí, đ/c Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện tái đắc cử làm bí thư, đ/c Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện tái đắc cử làm phó bí thư. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu nhất trí cao và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 sắp tới.

Hình ảnh: Ban giám đốc bỏ phiếu bầu

Hình ảnh: Biểu quyết tại Đại hội

Hình ảnh: Ra mắt đại hội của BCH khóa mới