Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đại hội chi bộ Tổ chức hành chính-Tài chính kế toán Bệnh viện đa . . .
Đại hội chi bộ Tổ chức hành chính-Tài chính kế toán Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

Chiều ngày 10/3/2020, chi bộ Tổ chức hành chính-Tài chính kế toán đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội vinh dự được đón các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các khoa phòng và đông đủ các đồng chí đảng viên của chi bộ về dự.

Hình ảnh: Chào cờ tại đại hội

Chi bộ Tổ chức hành chính-Tài chính kế toán gồm có 3 phòng chức năng: Tổ chức hành chính, Tài chính kế toán và Công tác xã hội với 14 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, thực hiện chức năng nhiệm vụ tham mưu trực tiếp cho Đảng ủy, Ban giám đốc về các hoạt động tài chính, công tác xã hội, hành chính, quản trị nhân lực, chi bộ đã tập trung đoàn kết, phát huy tính tiên phong gương mẫu, chủ động linh hoạt sáng tạo nắm bắt thời cơ, thuận lợi, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra góp phần to lớn vào việc tạo dựng uy tín, thương hiệu của Bệnh viện.

Hình ảnh: Khai mạc Đại hội của đồng chí Hoàng Thị Phương-bí thư chi bộ

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2022, với chủ đề Đại hội “Đổi mới-Kỷ cương-Trách nhiệm” và mục tiêu: “Xây dựng các khoa phòng thành khoa phòng kiểu mẫu”  với các bước đột phá là: tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động bệnh viện, chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hình ảnh: Phát biểu tham luận của đảng viên

Hình ảnh: phát biểu tham luận của đảng viên

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã lựa chọn những người có đủ phẩm chất, năng lực bầu vào Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Hoàng Thị Phương-Trưởng phòng tài chính kế toán làm bí thư chi bộ; đồng chí Lê Hoa Hồng-Trưởng phòng tổ chức hành chính làm phó bí thư; đồng chí Nguyễn Đức Tùng-Trưởng phòng CTXH làm chi ủy viên.

Hình ảnh: Bỏ phiếu bầu tại đại hội

Hình ảnh: Bỏ phiếu bàu tại đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp và thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đảng viên nhất trí cao.