Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đại hội chi bộ Nội-Nhi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 6/3/2020, chi bộ Nội-Nhi đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các khoa phòng chức năng.

Chi bộ Nội-Nhi gồm các khoa: HSCC, Nội tổng hợp, Nhi, Đông y và Nhiệt đới với số lượng đảng viên đông (26 đảng viên trong đó đảng viên chính thức là 21 đồng chí), chất lượng đảng viên có trình độ chuyên môn cao. Phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn  nhiệm kỳ qua, chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều kết quả nổi bật đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe của đơn vị. Nhiệm kỳ 2020-2022 với mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động của Bệnh viện, lấy “An toàn hiệu quả-Thường xuyên đổi mới-Hài hòa lợi ích” làm phương châm hoạt động với tinh thần ‘Khẩn trương-Chính xác-Tận lực-Tận tâm” chi bộ phấn đấu tiếp tục hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ khẳng định uy tín, tạo dựng niềm tin cho nhân dân trong công tác khám, chữa bệnh.

Hình ảnh: Chào cờ tại đại hội

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Danh Lâm- Phó giám đốc bệnh viện, bí thư chi bộ khai mạc đại hội

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại hội

Hình ảnh: Tham luận tại đại hội

Đại hội đã vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đầu tầu gương mẫu trong các hoạt động của đơn vị góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo đại hội

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, chi bộ đã lựa chọn và bầu Ban chấp hành chi ủy khóa mới với đủ phẩm chất, năng lực gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Danh Lâm-Phó Giám đốc bệnh viện làm bí thư chi bộ, đ/c Hồ Thị Hương-Trưởng khoa nội làm phó bí thư và đ/c Nguyễn Thị Phương-ĐD viên khoa HSCC làm chi ủy.

Hình ảnh: Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Hình ảnh: Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp và thông qua nghị quyết đại hội với 100% đảng viên nhất trí cao.

Hình ảnh: chi bộ Nội-Nhi tại đại hội