Wed, 24/04/2024

Trong tháng: 20553
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đại hội chi bộ Ngoại-Sản Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

Chiều ngày 3/3/2020, chi bộ Ngoại-Sản thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đk huyện Yên Định đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.Tham dự đại hội có Đ/C Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Đ/C Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng Bộ, các khoa, phòng thuộc Đảng bộ bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Trịnh Minh Toàn-trưởng khoa ngoại, bí thư chi bộ ngoại-sản nhiệm kỳ 2017-2019 khai mạc đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ngoại-Sản với 18 đảng viên trong đó có 17 đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị thuộc 3 khoa phòng chức năng: Khoa ngoại, Sản, Kiểm soát nhiễm khuẩn đã không ngừng củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng, xây dựng Đảng trong sạch,vững mạnh; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các khoa phòng chức năng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh áp dụng KHKT vào công tác khám, chữa bệnh hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ của bệnh viện, nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và chất lượng dịch vụ y tế. Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ chi bộ cũng còn nhiều mặt hạn chế, tồn tại và bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn- bí thư đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại hội

Hình ảnh: các đồng chí phát biểu tại đại hội

Trên cơ sở các kết quả và hạn chế, chi bộ Ngoại-Sản đã xây dựng Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 với tinh thần, mục tiêu: Lấy xây dựng Đảng là then chốt, nâng cao chất lượng bệnh viện là trọng tâm. Trong đó chú trọng vào khâu đột phá cải thiện nguồn nhân lực với các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể, sát thực.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Hảo - Trưởng khoa sản, phó bí thư chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm tại đại hội

Hình ảnh: đảng viên chi bộ phát biểu tham luận

Hình ảnh: đảng viên chi bộ phát biểu tham luận tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội đồng chí Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Ngoại-Sản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tập trung thực hiện tốt khâu đột phá cải thiện nguồn nhân lực mà nghị quyết đại hội đã đề ra, tăng cường công tác chuyên môn, công tác phát triển đảng viên góp phần xây dựng bệnh viện trở thành bệnh viện khu vực.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo đại hội

Với tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch đại hội đã bầu Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Trịnh Minh Toàn-Trưởng khoa ngoại tái đắc cử làm bí thư chi bộ. Đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 với các nội dung quan trọng.

Hình ảnh: Ban chấp hành chi bộ Ngoại-Sản khóa mới ra mắt đại hội