Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 1914
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Đại hội chi bộ Khám bệnh Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

Chiều ngày 5/3/2020, chi bộ Khám bệnh đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội vinh dự được đón các đồng chí trong Ban thường Đảng ủy, ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các khoa phòng chức năng về dự.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Mạnh-Trưởng khoa khám bệnh, chủ tọa khai mạc đại hội

Chi bộ khám bệnh gồm 4 khoa: khoa khám bệnh, Liên chuyên khoa, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm với 16 đảng viên chính thức. Với chức năng, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là nơi đầu tiên tiếp nhận người bệnh đến khám, điều trị và sàng lọc bệnh nhân. Nhiệm kỳ qua bên cạnh làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, chi bộ luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình, khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng đảng, đoàn thể được tăng cường củng cố góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp của Người thầy thuốc bệnh viện đa khoa Yên Định.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng đại hội

Với phương châm ‘Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh” theo tinh thần Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra, lấy việc đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng bệnh viện làm khâu đột phá chi bộ quyết tâm, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đưa chi bộ phát triển với nhiều thành tích nổi bật góp phần xây dựng thành công bệnh viện kiểu mẫu, đứng đầu tuyến huyện trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và cộng đồng.

Hình ảnh: Tham luận của đảng viên tại đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến đánh giá, chỉ đạo đại hội của đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh-Trưởng khoa khám bệnh làm bí thư, đồng chí Lê Thị Lan-Phó trưởng khoa CĐHA làm phó bí thư và đồng chí Lê Văn Cường-Điều dưỡng trưởng khoa LCK làm chi ủy.

Hình ảnh: Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Hình ảnh: Phát biểu chỉ đạo đại hội của Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện

Hình ảnh: Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Hình ảnh: Toàn chi bộ

Đại hội đã thành công tốt đẹp và thông qua nghị quyết đại hội với 100% đảng viên nhất trí.