Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Công ty Cổ Phần Mía đường Lam Sơn tặng sữa cho cán bộ nhân viên, . . .

Tiếp tục thực hiện chương trình kết nối yêu thương, sẻ chia với những khó khăn, vất vả của cán bộ, nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Định, sáng ngày 6/4/2021, Công ty Cổ Phần Mía đường Lam Sơn đã trao tặng 9.900 hộp sữa gạo lứt giàu Protein-1 sản phẩm sữa của công ty cho cán bộ, nhân viên và toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị nội trú, ngoại trú tại bệnh viện.

Hình ảnh: Lãnh đạo bệnh viện nhận quà tặng từ phí công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn

Đây là sự kết nối, gắn kết của quý công ty với Phòng công tác xã hội bệnh viện. Là món quà thiết thực mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với bệnh viện góp phần bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người bệnh và nhân viên y tế. Đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ, những người đang từng ngày, từng giờ không chỉ làm tốt vai trò chuyên môn cứu người bệnh mà còn luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, vất vả trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hình ảnh: Phòng CTXH bệnh viện phối hợp với công ty Cổ Phần Mía đường Lam Sơn tặng sữa cho bệnh nhân tại bệnh viện

Hình ảnh: Công ty Cổ Phần Mía đường Lam Sơn tặng sữa cho bệnh nhân tại bệnh viện

Hình ảnh: Nhân viên phòng CTXH bệnh viện tặng sữa cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên bệnh viện tham gia tặng sữa cho bệnh nhân tại bệnh viện