Mon, 20/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> CHƯƠNG TRÌNH " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"
CHƯƠNG TRÌNH " CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Chương trình chia sẻ yêu thương

Để cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Yên Định, sáng ngày 15/12/2019 phòng công tác xã hội bệnh viện đã phối hợp với Hội thiện nguyện Xứ Thanh tổ chức buổi phát cháo và sữa từ thiện cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Với 100 suất cháo nghĩa tình được các thành viên hội thiện nguyện Xứ Thanh nấu với đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hàng trăm hộp sữa được phát miễn phí cho người bệnh không chỉ giúp những người bệnh đảm bảo sức khỏe tiếp tục điều trị bệnh mà còn sưởi ấm, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để những người bệnh thêm phần lạc quan, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các thành viên hội thiện nguyện Xứ Thanh và Bệnh viện Đa khoa Yên Định. Theo kế hoạch, Hội thiện nguyện Xứ Thanh và phòng công tác xã hội bệnh viện Đa khoa Yên Định sẽ tổ chức phát cháo và sữa từ thiện 2 lần/ tháng.

Qua đây, phòng công tác xã hội bệnh viện Đa khoa Yên Định cũng mong muốn sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm, cộng đồng và xã hội để chương trình cấp phát cháo tiếp tục được triển khai thường xuyên, sâu rộng và hiệu quả hơn.

Mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến xin liên hệ  Phòng công tác xã hội bệnh viện Đa khoa Yên Định theo số máy phòng 0981.359.007 hoặc số 0984.324.999 (Trưởng phòng: Nguyễn Đức Tùng).

Xin trân thành cảm ơn./.

Hình ảnh : Phát cháo tại Bệnh viện

ST : Phòng Công Tác Xã Hội