Thu, 02/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Chi Bộ Nội-Nhi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức Đại hội . . .

Chiều ngày 18/8/2022, Chi bộ Nội-Nhi, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc,bí thư các chi bộ cùng đông đủ đảng viên trong Chi bộ.

Hình ảnh: Chào cờ tại Đại hội

Chi bộ Nội-Nhi gồm các khoa: Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Đông y và Nhiệt đới với số lượng đảng viên đông (37 đảng viên trong đó, đảng viên chính thức là 30 đồng chí), chất lượng đảng viên có trình độ chuyên môn cao. Phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn nhiệm kỳ qua, chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều kết quả nổi bật đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của đơn vị.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội chi bộ Nội-Nhi nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề “ Khẩn trương-Chính xác-Tận lực-Tận tâm” nhằm “Tất cả hướng tới sự hài lòng”, bằng phương châm hành động “An toàn-Hiệu quả-Thường xuyên cập nhật, đổi mới”, Chi bộ phấn đấu tiếp tục hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ khẳng định uy tín, tạo dựng niềm tin cho nhân dân trong công tác khám, chữa bệnh. Ttrọng tâm vào các nhiệm vụ: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; nâng cao trình độ chuyên môn; 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có đảng viên yếu kém; Chi bộ liên tục đạt trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện mong rằng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Nội-Nhi tiếp tục đoàn kết, thống nhất phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành Chi ủy, tinh thần xung kích, đi đầu của đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ, đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Danh Lâm-Bí thư chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua các chường Đại hội

Hình ảnh: Các đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới

Với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Nội-Nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Trọng Hoan-Trưởng khoa Nhiệt Đới làm bí thư chi bộ, đ/c Hồ Thị Hương-Trưởng khoa Nội làm phó bí thư chi bộ và thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đảng viên nhất trí.

Hình ảnh: Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội