Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Chi bộ Ngoại-Sản Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức Đại . . .

Chiều ngày 19/8/2022, Chi bộ Ngoại-Sản  Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, bí thư các chi bộ, cùng đông đủ đảng viên của Chi bộ.

Hình ảnh: Đ/C Trịnh Minh Toàn-Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Chi bộ Ngoại-Sản gồm 4 khoa: Ngoại, Sản, Gây mê hồi sức, Kiểm soát nhiễm khuẩn với tổng số 27 đảng viên, Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ngoại-Sản đã đoàn kết, thống nhất không ngừng củng cố, kiện toàn tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các khoa, phòng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh áp dụng KHKT, phát triển nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu trong công tác khám, chữa bệnh, hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hình ảnh: Đảng viên tham luận tại Đại hội

Bên cạnh những kết quả to lớn mà chi bộ đã đạt được, tại Đại hội Chi bộ cũng đã thẳng thắn đánh giá và chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đồng thời, xây dựng và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề “Đoàn kết, Đổi mới, Kỷ cương, trách nhiệm” Chi bộ Ngoại-Sản quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị Quyết Đại hội đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đ/C Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Ngoại-Sản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Ngoại-Sản tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đưa Chi bộ trở thành Chi bộ nòng cốt của Đảng bộ về phát triển khoa học kỹ thuật trong khám chữa bệnh nhất là trong lĩnh vực Sản, Ngoại khoa như kĩ thuật nội soi, xương bột...góp phần tạo uy tín, thương hiệu của bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí, đồng chí Trịnh Minh Toàn-Trưởng khoa Ngoại tái đắc cử làm bí thư Chi bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Hợp-Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức làm phó bí thư Chi bộ.

Hình ảnh: Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2015 ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 với các nội dung quan trọng được 100% đảng viên nhất trí.