Sat, 27/04/2024

Trong tháng: 21963
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Chi bộ Khám bệnh-Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức Đại . . .

Chiều ngày 23/8/2022, chi bộ Khám bệnh đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban thường Đảng ủy, ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ và đông đủ đảng viên của Chi bộ về dự.

Chi bộ khám bệnh gồm 4 khoa: Khoa khám bệnh, Liên chuyên khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và Đơn nguyên Cấp cứu trung tâm với 33 đảng viên. Với chức năng, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là nơi đầu tiên tiếp nhận cấp cứu người bệnh,  khám, điều trị và sàng lọc bệnh nhân. Nhiệm kỳ qua, bên cạnh làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Chi bộ luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình, khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực mang lại hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của đơn vị. công tác xây dựng đảng, đoàn thể được tăng cường, củng cố góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp của  Bệnh viện đa khoa Yên Định trong nhân dân.

Hình ảnh: Chào cờ tại Đại hội

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Văn Mạnh-Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Tinh thần “Tất cả hướng tới sự hài lòng của người bệnh” Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề “Đoàn kết-Dân chủ-Trí tuệ-Trách nhiệm”, Chi bộ Khám bệnh  tiếp tục lấy việc đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng khám bệnh làm nhiệm vụ trọng tâm, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đưa chi bộ phát triển với nhiều thành tích nổi bật tiếp tục góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về “Người thầy thuốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định” và cùng tập thể đơn vị xây dựng thành công bệnh viện kiểu mẫu, bệnh viện đứng đầu tuyến huyện trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo đại hội của đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn mạnh-Trưởng khoa khám bệnh tái đắc cử làm bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Quế-Phó trưởng khoa Liên Chuyên Khoa làm phó bí thư và đồng chí Trịnh Hồng Hiến-Kĩ thuật viên khoa CĐHA làm chi ủy.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hình ảnh: Đảng viên chi bộ tham gia bầu chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Hình ảnh: Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội