Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Các tổ chức, doanh nghiệp trao tặng khẩu trang y tế, nước rửa . . .

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và ở Việt Nam, trong những ngày qua, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm  chung tay cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, các tổ chức, doanh nghiệp đã trao tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho bệnh viện đa khoa huyện Yên Định để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ thị trấn Quán Lào đã trao tặng 2000 chiếc khẩu trang y tế, 60 chai nước rửa tay sát khuẩn; Công ty Cp Tân Hoàng trao tặng bệnh viện 6 mô hình manocanh hướng dẫn sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trước khi vào viện, 100 chai nước rửa tay sát khuẩn và 50 chai nước súc miệng.

Hình ảnh: CLB Doanh nhân trẻ TT Quán Lào trao tặng nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế tại bệnh viện

Hình ảnh: CLB Doanh nhân trẻ TT Quán Lào trao tặng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho bệnh viện

Hình ảnh: Công ty CP Tân Hoàng trao khẩu trang, nước rửa tay, manocanh cho bệnh viện

Hoạt động đầy ý nghĩa, kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp đã góp phần chia sẻ khó khăn, tiếp sức cho lực lượng chiến sĩ áo trắng chúng tôi trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh có thêm động lực, niềm tin, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19.