Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đến thăm và chúc mừng . . .

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), đại diện các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị trên địa bàn huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Hình ảnh: Đại diện Ngân hàng Agribanhk đến chúc mừng bệnh viện

Tại đây, đại diện các cơ quan đơn vị đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng với nhiều thành tích nổi bật của tập thể bệnh viện nhất là trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 lần này. Đồng thời mong muốn bệnh viện tiếp tục giữ vững và phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, luôn và địa chỉ tin cậy là thế mạnh góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng huyện Yên Định ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh: các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện đến chúc mừng bệnh viện

Hình ảnh: các đơn vị trường học đến chúc mừng bệnh viện

Hình ảnh: các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện đến chúc mừng bệnh viện

Hình ảnh: Trường THPT yên Định 1 đến chúc mừng bệnh viện