Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 1977
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện ĐK Yên Định tổ chức gặp mặt, trao quà cho cán bộ nhân . . .
Bệnh viện ĐK Yên Định tổ chức gặp mặt, trao quà cho cán bộ nhân viên là vợ các chiến sĩ trong QĐND Việt Nam

Bệnh viện ĐK Yên Định tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho cán bộ, nhân viên là vợ các chiến sĩ trong lực lượng QĐND Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cho cán bộ, nhân viên là vợ của các chiến sĩ trong QĐND Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Danh Lâm, bác sĩ CKI – Phó giám đốc Bệnh viện, đại diện 1 số phòng, ban của viện và cán bộ, nhân viên là vợ của các chiến sĩ trong QĐND Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm tri ân, ghi nhớ công ơn của các chiến sĩ QĐND Việt Nam đối với nền độc lập, hòa bình của dân tộc, sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta. Qua đó, góp phần động viên các đồng chí cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện ĐK Yên Định là vợ của các chiến sĩ trong QĐND Việt Nam luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, giữ vững niềm tin, luôn là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, góp phần xây dựng đất nước ta của chúng ta ngày càng thêm giàu mạnh.

Hình ảnh: lãnh đạo bệnh viện trao quà

Hình ảnh: lãnh đạo Bệnh viện trao quà

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm mới 2020 sắp tới, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đồng chí Nguyễn Danh Lâm, bác sĩ CKI – Phó giám đốc bệnh đã trao quà cho cán bộ, nhân viên là vợ các chiễn sĩ QĐND Việt Nam.