Sat, 27/04/2024

Trong tháng: 22053
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện ĐK Yên Định bế mạc hội thao chào mừng ngày thấy thuốc . . .

🤾‍♂️Chiều ngày 6/3/2024, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao chào mừng kỉ niệm 69 năm “Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2” và 114 năm “Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH công đoàn, trưởng các khoa, phòng và đông đảo các vận động viên, khán giả.

Giải thể thao chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Ban chấp hành công đoàn tổ chức, giải diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 7/3 với sự tham gia của đông đảo các vận động viên đến từ các Chi bộ, các khoa, phòng với với 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi dành cho nữ; Bóng chuyền da dành cho nam và Bóng bàn.

Hình ảnh: Các vận động viên tham gia bế mạc hội thao

🤾‍♂️Giải được tổ chức nhằm phát động, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên trong đơn vị.

🤾‍♂️Giải đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, kịch tính với nhiều trận thi đấu hấp dẫn, bất ngờ, tạo sự phấn khích cho khán giả. Các vận động viên với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều đường bóng hay với những pha bóng đẹp mắt tạo sự bất ngờ, lôi cuốn người xem.

Hình ảnh: 1 số pha bóng đẹp

🏅🏅Kết thúc giải Ban tổ chức giải đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng và các vận động viên.

Theo đó, ở môn bóng chuyền hơi nữ, giải Nhất thuộc về Chi bộ Khám bệnh,  giải Nhì thuộc về Chi bộ Nội-Nhi, giải ba thuộc Chi bộ Ngoại-Sản, đồng giải khuyến khích thuộc về Chi bộ TCHC-TCKT và KHTH-Dược VTYT.

Hình ảnh: Chi bộ Khám bệnh -Giải nhất môn bóng chuyền hơi

Ở bộ môn bóng chuyền da nam, giải Nhất thuộc về Liên quân  TCHC-TCKT-Dược; giải nhì thuộc về liên quân Khám bệnh-Nội nhi; giải ba thuộc liên quân Ngoại-Sản.

Hình ảnh: Đội liên quân TCHC-TCKT-dược giải nhất môn bóng chuyền da

Bộ môn bóng bàn: Giải Nhất: hạng A: Đ/C Lê Thị Lợi khoa Sản; hạng B: Đ/C Lưu Vũ Tuấn Phòng tổ chức hành chính; Giải nhì: hạng A: Đ/C Trịnh Hữu Dũng khoa HSCC; hạng B: Đ/C Trịnh Bá Dũng Khoa GMHS; Giải ba: Hạng A thuộc về Đ/C Trịnh Văn Toàn khoa liên chuyên khoa; hạng B: Đ/C Nguyễn Đình Dũng khoa Liên chuyên khoa, Đ/C Hà Quang Thắng khoa Dược.

Hình ảnh: Giải nhất hạng A và hạng B môn bóng bàn