Sun, 28/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC . . .

✅Chiều ngày 15/12/2023, tại Hội trường lớn-Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định-đơn vị cụm trưởng cụm thi đua số 6 Sở Y tế Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cụm thi đua số 6 năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Đức Toàn-Trưởng phòng tài chính kế hoạch –Sở Y tế Thanh Hóa, phụ trách cụm; lãnh đạo 08 đơn vị thuộc cụm thi đua số 6 gồm các Bệnh viện đa khoa: Thọ Xuân; Triệu Sơn; Vĩnh Lộc; Thiệu Hóa; Nông Cống; Yên Định; Đông Sơn và TP Thanh Hóa.

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ tại hội nghị

🌻Trong năm 2023, 100% các thành viên trong cụm thi đua số 6 đã bám sát theo các định hướng, chủ trương, chỉ đạo của Ngành Y tế và Trung ương, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tích cực chủ động hưởng ứng các hoạt động thi đua do ngành phát động. Các thành viên trong cụm đã xây dựng kế hoạch, ký kết giao ước thi đua và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại đơn vị, phổ biến sâu rộng đến CBCNV và người lao động, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong mọi hoạt động như: phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt quy tắc ứng xử, quy định giao tiếp của nhân viên y tế trong bệnh viện; phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng KHCN tiên tiến vào công tác khám, chữa bệnh; Phong trào 5S; Xanh-Sạch-Đẹp, vệ sinh an toàn lao động; xây dựng cơ quan, đơn vị kiểu mẫu. Đặc biệt, các đơn vị đều nâng cao chú trọng  thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng thương hiệu bệnh viện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, Nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến; tham gia tích cực các hoạt động VHVN-TDTT do Công đoàn Ngành, Sở Y tế Thanh Hóa chức.

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc BVĐK huyện Yên Định-đơn vị cụm trưởng khai mạc hội nghị

Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc BVĐK huyện Yên Định-đơn vị cụm trưởng trình bày báo cáo tổng kết cụm thi đua số 6 năm 2023

🌻Báo cáo dự thảo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 của cụm thi đua số 6 do đơn vị cụm trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định soạn thảo đã nêu bật được toàn bộ những điểm mạnh, điểm sáng cũng như những mặt còn hạn chế của các đơn vị trong cụm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và đã được các đơn vị đóng góp ý kiến hoàn thiện tại hội nghị. Đa số các đơn vị nhất trí với dự thảo báo cáo đã nêu.

Hình ảnh: Ý kiến tham luận tại hội nghị của lãnh đạo các đơn vị tại hội nghị

Hình ảnh: Ý kiến tham luận của lãnh đạo các đơn vị tại hội nghị

Hình ảnh: ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phùng Đức Toàn-Trưởng phòng tài chính kế hoạch Sở Y tế tại hội nghị

🌻Cụm thi đua số 6 cũng đã biểu quyết lựa chọn Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa là đơn vị dẫn đầu trong cụm năm 2023 đề nghị cấp trên khen thưởng và tiến hành bầu đơn vị cụm trưởng, cụm phó năm 2024. Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định sau nhiệm kỳ năm 2023 đảm nhận tốt và hoàn thành vai trò cụm trưởng cụm thi đua số 6 đã bàn giao lại vị trí cụm trưởng năm 2024 cho Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lộc, đơn vị cụm phó là Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa năm 2024.