Sun, 28/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THỰC HIỆN QUY TRÌNH . . .
🌟Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế Thanh Hóa về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm 01 Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định. Chiều ngày 18/01/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc.
🌟Về Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Đỗ Thái Hòa-Phó giám đốc Sở Y tế; Đ/C Đoàn Nam Hưng-Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế, cùng các đồng chí chuyên viên đại diện các phòng, ban của Sở Y tế Thanh Hóa. Đại diện lãnh đạo huyện có Đ/C Trịnh Hữu Dũng-Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Về phía bệnh viện có Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám đốc; Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện.
Hình ảnh: Đ/C Đỗ Thái Hòa-Phó giám đốc Sở y tế phát biểu tại hội nghị
🌟Phát biểu khai mạc, BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã khẳng định việc bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện là công tác quan trọng nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo, cùng Ban giám đốc Bệnh viện tham gia quản lý, điều hành hiệu quả các hoạt động của Bệnh viện.
Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị
🌟Hội nghị làm quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định với hai ứng cử viên cho chức danh Phó Giám đốc là BSCKI Trịnh Minh Toàn - Trưởng khoa Ngoại và BSCKI Nguyễn Trọng Hùng-Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp. Đây đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tụy với công việc, có đầy đủ phẩm chất, y đức để trở thành ứng viên cho chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện.

Hình ảnh: Ứng cử viên BSCKI Trịnh Minh Toàn-Trưởng khoa Ngoại phát biểu tại hội nghị
Hình ảnh: Ứng cử viên BSCKI Nguyễn Trọng Hùng-Trưởng phòng KHTH
🌟Sau khi nghe đánh giá, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 2 ứng viên trước sự chứng kiến và giám sát của các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo huyện.
Hình ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị
🌟Hội nghị làm quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định diễn ra thành công tốt đẹp, quy trình bỏ phiếu tín nhiệm được tiến hành dân chủ, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật.