Mon, 20/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN YÊN ĐỊNH KHÁM BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ NGÀY CHỦ . . .

Căn cứ Luật Bảo hiểm y tế và Luật Khám bệnh, chữa bệnh. Đồng thời, đáp ứng mong muốn, nhu cầu của người dân được khám chữa bệnh hưởng BẢO HIỂM Y TẾ vào NGÀY NGHỈ, giảm quá tải lượng người bệnh đi khám vào các ngày trong tuần. Từ ngày 17 tháng 3 năm 2024, Bệnh viện đa khoa Huyện Yên Định đã triển khai khám bệnh hưởng BẢO HIỂM Y TẾ vào ngày CHỦ NHẬT.

Khám chữa bệnh BHYT ngày CHỦ NHẬT tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, người bệnh được khám đầy đủ các chuyên khoa:

- BPhòng khám chuyên Khoa Nội

- Phòng khám chuyên Khoa Ngoại

- Phòng khám chuyên Khoa Nhi

- Phòng khám Đông Y

- Phòng khám chuyên Khoa Mắt, Tai-Mũi-Họng; Răng-Hàm-mặt

- Phòng khám Phụ sản

-Phòng khám Các bệnh mạn tính, Tiểu đường

👉Người dân có Bảo hiểm y tế đều được hưởng quyền lợi Bảo hiểm thanh toán theo quy định.

🌻🌻Sau gần 2 tháng triển khai hoạt động, Khám bệnh BHYT ngày CHỦ NHẬT đã tạo thuận tiện và mang đến sự hài lòng cho nhân dân, đặc biệt là các đối tượng Cán bộ công chức, viên chức, công nhân, học sinh…

🏥Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, cùng hệ thống máy móc hiện đại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho người dân trên địa bàn trong và ngoài địa bàn.