Sun, 28/04/2024

02075
Tất cả: 41979
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN YÊN ĐỊNH KHAI MẠC HỘI THAO CHÀO MỪNG 93 NĂM . . .

Chiều ngày 18/10 Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Dự lễ khai mạc hội thao có BSCKII Phạm Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện; BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí tư Đảng ủy, phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, trưởng, phó khoa, phòng và đông đảo cán bộ, viên chức, người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đến cổ vũ.

Hình ảnh: tại buổi lễ Khai mặc Hội thao

Hình ảnh: Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia Hội thao có 5 đội tới từ 5 chi bộ trong toàn viện gồm: TCHC-TCKT; Nội-Nhi; Khám bệnh; Ngoại-Sản; Dược-KHTH. Các đội sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: Bóng chuyền hơi, kéo co, kẹp bóng. Các đội tham gia thi đấu chia làm 2 bảng, các đội trong mỗi bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Hội thao là dịp để toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, đoàn kết trong toàn bệnh viện từ đó hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu hết sức sôi nổi, hấp dẫn nội dung bóng chuyền hơi giữa các đội thu hút đông đảo cán bộ viên chức, người nhà bệnh nhân đến xem và cổ vũ.

Hình ảnh: Trận đấu sau khai mạc