Sat, 27/04/2024

Trong tháng: 21927
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN YÊN ĐỊNH ĐẾN THĂM QUAN, GIAO LƯU, HỌC HỎI . . .

Nhằm mục tiêu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh, Chiều 05/01/2023, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định do BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc bệnh viện dẫn đầu đã có chuyến thăm quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với Bệnh viện đa khoa Huyện Thiệu Hóa.

Tại hội trường Bệnh viện ĐK huyện Thiệu Hóa, hai bệnh viện đã có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quản lý hoạt động bệnh viện, chia sẻ các vấn đề về chuyên môn và công nghệ, đặc biệt là vấn đề phát triển các dịch vụ chất lượng cao tại bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu trong Khám chữa bệnh của nhân dân.

Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Lê Lâm-Giám đốc Bệnh viện ĐK huyện Thiệu Hóa phát biểu giao lưu, trao đổi với đoàn cán bộ Bệnh viện ĐK huyện Yên Định

Hình ảnh: BSCKII Phạm Văn Bằng-Giám đốc Bệnh viện ĐK huyện Yên Định phát biểu tại buổi thăm quan, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa 2 bệnh viện

Sau những phút trao đổi sôi nổi chân tình tại hội trường, đoàn cán bộ Bệnh viện ĐK huyện Yên Định đã được cán bộ các khoa, phòng của Bệnh viện ĐK huyện Thiệu Hóa đưa đi thăm quan từng khoa phòng, chia sẻ về công tác quản lý bệnh viện; công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân, về các kỹ thuật mới tại bệnh viện ĐK Thiệu Hóa nhất là những điểm nổi bật tạo nên uy tín chất lượng của Bệnh viện ĐK huyện Thiệu Hóa trong những năm gần đây.

Nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả đã được lãnh đạo bệnh viện cũng như cán bộ các khoa, phòng Bệnh viện ĐK huyện Thiệu Hóa trao đổi cởi mở và tận tình. Đây là những kiến thức rất bổ ích giúp cán bộ, nhân viên Bệnh viện ĐK huyện Yên Định nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để đổi mới, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định chân thành cảm ơn Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa đã nhiệt tình đón tiếp đoàn, đồng thời trân trọng mời bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa đến thăm Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định để 2 bên sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển vững mạnh.